Gold Food Vinh hạnh được nhận giải Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm là một giải thưởng uy tín, được tổ chức hằng năm. Các thương hiệu sẽ được khảo sát, đánh giá một cách nghiêm ngặt bởi Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM và Mạng doanh nghiệp Sài Gòn. Các thương hiệu được bình chọn phải đạt được các tiêu chí về hệ thống đánh giá chỉ số thương hiệu được khách hàng tín nhiệm Consumer Choice Brand Index System (CCBI) do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM đưa ra.

Trong số nhiều thương hiệu đạt tiêu chuẩn trên thị trường, các loại sản phẩm của Gold Food được nhiều bà nội trợ ưa chuộng. Sản phẩm Gold Food được chế biến từ nguyên liệu  tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của từng loại sản phẩm.

Quy trình sản xuấ của các sản phẩm được tuân theo một công thức riêng, chắt lọc từ kinh nghiệm truyền thống, đảm bảo đủ độ nguyên chất và không chất bảo quản. Nhờ vậy, dòng sản phẩm của Gold Food sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà, sắc màu óng ánh – một trong những tiêu chí hàng đầu cho các sản phẩm gia vị thật và giả.

Công ty đang tiếp tục nâng cấp nhà xưởng, khu vực sản xuất, cải tiến mẫu mã và đa dạng hóa sản phẩm để nâng tầm uy tín thương hiệu.