Gold food chuẩn bị ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng

Trong những năm trở lại đây, thị trường thực phẩm và gia vị thật sự đã gặp không ít những bấp bênh “ba chìm bảy nổi” khi nhiều thông tin vi phạm độ an toàn thực phẩm cho người liên tục được công bố. Một số sản phẩm thương đến từ những hiệu lớn cũng không thể tránh khỏi cơn rà soát mãnh liệt này.

Mặc dù là một thương hiệu “sinh sau đẻ muộn”, nhưng Gold Food ý thức được sự quan trọng của sức khỏe người tiêu dùng gắn liền với “sức khỏe thương hiệu”. Các sản phẩm mà Gold Food mang đến thị trường được chế biến 100% từ các nguyên liệu thuần túy thiên nhiên và công thức sản xuất gia truyền độc quyền từ các làng nghề truyền thống. Sau quá trình thử nghiệm nhiều ngày liền, sắp tới đây, Gold Food chuẩn bị đưa đến người tiêu dùng một số dòng sản phẩm mới, nguyên bản vị ẩm thực đặc trưng Việt Nam.

  1. Nước tương CHIBA

Dòng nước tương được chiết xuất 100% từ đậu nành lên men tự nhiên, không có 3-MCPD, bổ sung hàm lượng muối I-ốt tốt cho sức khỏe và an toàn, ngon miệng cho bữa cơm gia đình. Điểm đặc biệt của nước tương CHIBA chính là công thức men cốt vị nguyên bản, nghiên cứu và chế biến ròng không hóa tạp chất, sẽ là loại nước tương thượng hạng đặc biệt trên thị trường.

  1. Nước mắm Lý Ngư

Xuất xứ từ công thức truyền thống trăm năm của vùng biển Phú Quốc, nước mắm Lý Ngư được ủ ròng từ cá cơm tươi thượng hạng qua nhiều tháng liền. Lý Ngư sẽ biểu trưng cho hương vị nước mắm cốt đặc biệt lâu đời của Việt Nam và được công nhận chất lượng hảo hạng bởi Hiệp Hội nước mắm Phú Quốc.

 

  1. Nước chấm Kim Ngư

Được tinh ủ từ cá cơm thiên nhiên và pha chế với công thức hợp khẩu vị của người tiêu dùng, không quá gắt nhưng vẫn đủ vị đậm đà thơm ngon cho những món ăn thêm phần kích thích. Nước chấm Kim Ngư đảm bảo sẽ là một loại nước chấm tuyệt hảo cho mọi bữa ăn của gia đình Việt.

 

  1. Hạt nêm SACHI

Khác với một số loại hạt nêm công thức, SACHI là sự cô đặc tinh túy từ thịt hầm và nấm hương thơm ngọt kết hợp cùng muối i-ốt an toàn cho sức khỏe. SACHI có hương vị đậm đà hoàn hảo, là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong căn bếp của những người nội trợ.

Với 4 dòng sản phẩm hoàn toàn mới, đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm cho sức khỏe của người tiêu dùng, chắc chắn Gold Food sẽ không làm thất vọng khẩu vị của người Việt qua những sản phẩm chuẩn bị ra mắt sắp tới.