Gold Food Việt nam

Biểu tượng Vàng cho cuộc sống tốt đẹp hơn

gia-dinh-11

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, Gold Food luôn ý thức được tầm quan trọng của đạo đức kinh doanh gắn liền với trách nhiệm và sức khỏe của cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm mà Gold Food mang lại là sự chắt lọc tinh túy từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, là kết tinh của niềm tự hào quê hương và tinh hoa ẩm thực ngàn đời của người dân đất Việt.

Chúng tôi sở hữu công thức nghiên cứu độc quyền của chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới, kết hợp cùng bí quyết thủ công gia truyền từ các làng nghề truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Trải qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, những sản phẩm từ Gold Food luôn đậm đà vị thiên nhiên, giữ trọn hương thơm tinh túy và hàm lượng chất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh những dòng sản phẩm chủ đạo như nước mắm, nước tương, tương ớt, dầu hào, hạt nêm, … Gold Food đang không ngừng nghiên cứu để mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về chất lượng và sự đa dạng trong mỗi bữa ăn hàng ngày, góp phần đưa ẩm thực Việt vươn xa đến bạn bè thế giới.

Gold Food – Sản phẩm của niềm tự hào quê hương và tinh hoa ẩm thực Việt!

Tiêu chí sản phẩm

01
100% tinh chất thiên nhiên
02
Giữ trọn vị truyền thống
03
An toàn cho sức khỏe
04
Thân thiện với môi trường

Sơ đồ phân phối

Tập thể Gold Food

Đường đến đỉnh vinh quang

Chứng nhận - Giải thưởng