Bí quyết “vàng” cho bữa ăn tròn vị và chất lượng

Để đảm bảo bữa cơm gia đình luôn ngon và an toàn vệ sinh, người tiêu dùng cần lựa chọn nước mắm theo các tiêu chí sau!
Trong bữa cơm gia đình Việt từ bao đời nay, dù thanh đạm hay cao lương mỹ vị, các gia vị truyền thống, đặc biệt là nước mắm đã trở thành một phần không thể thiếu. Với chất màu óng ánh, vị đậm đà, nước mắm góp phần làm cho các món ăn thêm “tròn vị”, đưa cơm. Theo một thống kê mới đây, mỗi năm, người dân Việt Nam tiêu thụ tới hơn 200 triệu lít nước mắm. Và cũng bởi vậy, những sản phẩm nước mắm cũng lan rộng khắp các hang cùng, ngõ hẻm, từ những cửa hàng tạp hóa bình dân tới khu trung tâm thương mại.

Dù vậy, bên cạnh những thương hiệu đạt tiêu chuẩn, không ít sản phẩm giả, với chất lượng chưa được kiểm định cũng đã xuất hiện trên thị trường. Nước mắm không đạt tiêu chuẩn đôi khi chỉ có thành phần như mì chính, chất siêu ngọt để đánh lừa cảm giác, thậm chí dẫn tới hậu quả về lâu dài đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất nhằm đưa ra đánh giá, lựa chọn thông minh là điều cốt yếu.

Nước mắm ngon, chất lượng là nước mắm có nguyên liệu từ cá tươi. Quy trình sản xuất đúc kết từ phương pháp truyền thống cũng đặc biệt quan trọng khi chọn sản phẩm này. Trong số vô vàn loại nước mắm có mặt trên thị trường hiện nay, số lượng sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn kể trên không nhiều, trong đó, có thể kể tới Gold Food.

Nước mắm GoldFood được chế biến từ nguyên liệu cá cơm Phú Quốc, được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Quy trình sản xuất sản phẩm này cũng tuân theo một công thức riêng, chắt lọc từ kinh nghiệm truyền thống, đảm bảo đủ độ đảm và không chất bảo quản. Nhờ vậy, dòng nước mắm sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà, sắc màu óng ánh – một trong những tiêu chí hàng đầu để phân biệt nước mắm thật và giả.

Bên cạnh đó, GoldFood cũng được nhiều bà nội trợ lựa chọn vì đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chị Diễm My (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Nhà tôi 3 thế hệ sống chung, mỗi người thích một món khác nhau nhưng ai cũng mê nước mắm, trong nhà không bao giờ thiếu! Mỗi lần đi mua nước mắm, tôi băn khoăn ghê lắm, vì sợ mua phải chai không ngon, làm giảm chất lượng bữa ăn gia đình. Sau lần chọn dùng thử GoldFood, cả gia đình tôi đều ưng, nước mắm đậm đà, nấu rất đúng vị, để chấm cũng rất ngon!”

Chị Diễm My và nhiều khách hàng khác cũng chia sẻ, ngoài chất lượng, họ còn lựa chọn GoldFood vì giá thành khá hợp lý so với mặt bằng thị trường chung. Với nhiều ưu điểm như mức giá vừa túi tiền của nhiều gia đình Việt, chất lượng tốt từ đầu vào tới quy trình sản xuất, GoldFood đã và đang khẳng định vị trí trên thị trường thực phẩm nói chung và trong mâm cơm truyền thống của người Việt nói riêng.